Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021)!
Chủ nhật, 2/4/2017, 0:0
Lượt đọc: 347

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA: Magic Journey - Hành Trình Kỳ Diệu

Sáng ngày 01/4/ 2017, Tổ Ngoại Ngữ - Trường THPT Chúc Động đã tổ chức thành công hoạt động ngoại khóa kết hợp dạy học theo chuyên đề dành cho học sinh khối 10, khối 11. Tham dự chương trình gồm có đại diện lãnh đạo nhà trường, tổ trưởng các tổ chuyên môn, giáo viên và nhiều em học sinh yêu thích bộ môn Tiếng Anh.

Các thầy cô trong Ban tổ chức

 

Chuyên đề có tên “Magic Journey” (Hành Trình Kỳ Diệu) xoay quanh chủ đề Festivals (Lễ Hội) nhằm khơi dậy tình yêu, sự hứng thú của học sinh đối với bộ môn Tiếng Anh, đồng thời tạo cơ hội cũng như khuyến khích các em trong việc mạnh dạn sử dụng Tiếng Anh nói một cách tự tin và sáng tạo.

Có 4 đội chơi tham gia chương trình, mỗi đội gồm 5 học sinh ở các lớp khác nhau tự thành lập và luyện tập dưới sự hướng dẫn của một thầy/cô giáo trong Tổ Ngoại ngữ. Những học sinh khác đều có thể tham gia cổ vũ. “Magic Journey” kéo dài hơn 2 tiếng với ba phần thi chính: Greeting (Chào hỏi), Fighting (Thi Đấu), và Presenting (Thuyết trình). Ở phần chào hỏi, 4 đội chơi đã lồng ghép việc sử dụng Tiếng Anh với nhiều hoạt động sáng tạo như diễn kịch, ca hát kết hợp với vũ đạo để giới thiệu về thành viên và tên đội của mình.