Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021)!
Thứ hai, 8/4/2019, 0:0

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA - SÂN CHƠI BỔ ÍCH CHO THẦY VÀ TRÒ

Sáng nay (8/4/2019), Tổ Lý-KCN trường THPT Chúc Động tổ chức hoạt động ngoại khóa cho toàn bộ học sinh 3 khối tham gia. Hoạt động này nằm trong chương trình kế hoạch đa dạng hóa hình thức tổ chức dạy học, tăng cường trải nghiệm thực tiễn. Qua đó bồi dưỡng, nâng cao năng lực vận dụng kiến thức đã học vào việc giải quyết vấn đề thực tiễn; giúp học sinh có cơ hội thể hiện hiểu biết, năng lực cá nhân, sự hợp tác, làm việc nhóm trong học tập, rèn luyện.

Hoạt động được tổ chức dưới dạng sân chơi trí tuệ, với những nội dung kiến thức gần gũi với đời sống. Vì vậy, đã thu hút sự tham gia của đông đảo học sinh và sự quan tâm của các thầy cô giáo trong nhà trường. Trong buổi ngoại khóa hôm nay, ngoài những phần chơi sôi động và lý thú còn có phần trao quà của Khoa Cơ điện và Công trình (thuộc trường ĐH Lâm Nghiệp) cho thầy trò nhà trường. Đó là hai bộ thiết bị thí nghiệm để phục vụ cho việc giảng dạy, học tập, nghiên cứu của các thầy cô tổ Lý-KCN và học sinh.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.

Các thầy cô đang biểu diễn thí nghiệm và yêu cầu học sinh giải thích

Các đội chơi đang quan sát hiện tượng thí nghiệm để trả lời câu hỏi