Thứ hai, 22/4/2019, 0:0

SÂN KHẤU HÓA TÁC PHẨM VĂN HỌC - MỘT HÌNH THỨC TỔ CHỨC DẠY HỌC TÍCH CỰC, HIỆU QUẢ

Sáng ngày 22/4/2019, tại trường THPT Chúc Động tổ Ngữ văn đã tổ chức hoạt động ngoại khóa "SÂN KHẤU HÓA TÁC PHẨM VĂN HỌC" với sự tham gia của các thầy cô giáo và đông đảo học sinh cả 3 khối.

Đây là một hình thức hoạt động ngoại khóa tuy không mới nhưng nó vẫn có hiệu quả cao trong dạy học văn trong nhà trường. Buổi ngoại khóa đã được các thầy cô giáo tổ Ngữ văn và các học sinh chuẩn bị rất công phu. Các tiết mục đều có nội dung kịch bản ngắn gọn, cô đọng, cộng với sự dẫn dắt tinh tế và khéo léo của người dẫn chương trình, sự nhập vai xuất sắc của các "diễn viên" là học sinh. Hoạt động ngoại khóa đã mang lại cho các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích, những cảm nhận chân thực về các tác phẩm "Chí phèo" của nhà văn Nam Cao, truyện cổ tích "Tấm Cám" và "Vợ Nhặt" của nhà văn Kim Lân.

Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động ngoại khóa: