Chào mừng kỷ niệm 77 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021)!
Thứ bảy, 26/3/2016, 0:0
Lượt đọc: 438

MÍT TINH KỶ NIỆM 85 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931-26/3/2016)

      Sáng ngày 26/3/2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Chúc Động long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Tới dự buổi lễ có thầy giáo Nguyễn Sỹ Khiêm-BT Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng với các thầy/cô giáo trong Đảng ủy, BGH, CT Công đoàn, TT chuyên môn, GV chủ nhiệm lớp và gần 1700 học sinh, đoàn viên, thanh niên nhà trường. 

       Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Thu Hà - Bí thư đoàn trường đã đọc diễn văn ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng của Đoàn, và các thế hệ thanh niên đi trước, trong các cuộc chiến đấu bảo vệ và xây dựng tổ quốc. Thay mặt cho Đảng ủy, thầy giáo Nguyễn Sỹ Khiêm ghi nhận và biểu dương các kết quả, thành tích mà thanh niên, tuổi trẻ nhà trường đã đạt được; thầy mong rằng, trong thời gian tới, tuổi trẻ nhà trường tiếp tục phát huy hơn nữa sức mạnh trí tuệ của tuổi trẻ, tiếp nối những thành công đã đạt được; khắc phục những tồn tại, hạn chế để gặt hái được nhiều thành công hơn. 

         Sau Lễ mít tinh, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, trò chơi dân gian cho các đoàn viên, thanh niên. Với công tác tổ chức sáng tạo, thiết thực, phù hợp với tâm lý lứa tuổi, tâm tư nguyện vọng của học sinh, Đoàn trường đã tạo ra sân chơi bổ ích, thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên tham gia.  

 

 

          

                     

Viết bình luận

98